สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | 2020 THAI REAL ESTATE COULD BE BETTER เสวนาพิเศษความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กับสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร
post-template-default,single,single-post,postid-3174,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

2020 ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงและโอกาสในการยกระดับอสังหาฯไทย
งานเสวนาระดมความคิดทั้งจากประสบการณ์และวิชาการ เพื่อยกระดับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อส่งต่อข้อมูลดีๆไปยังภาครัฐบาล และเอกชนได้ช่วยกัน สร้างสังคมและเศรษฐกิจของไทย ให้เติบโตอย่างมั่นคง ยั่งยืนเพิ่มมูลค่า

วิเคราะห์โอกาสในการยกระดับและพัฒนาอสังหาฯไทย ให้เกิดแรงขับเคลื่อนด้วยการศึกษาข้อมูล BIG DATA การทำ SOCIAL LISTENING การวิเคราะห์เศรษฐศาสตร์ พฤติกรรมศาสตร์ การออกแบบแปลนเมือง สถาปัตกรรมชุมชนเพื่อคาดการณ์แนวโน้มความต้องการในปี 2020 เพื่อแสวงหาปัจจัยที่ช่วยส่งเสริมโอกาสในการพัฒนาเศรษฐกิจ และ สังคมของไทย ผ่านการขับเคลื่อนภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเป็นปัจจัยพื้นฐานในทุกธุรกิจ ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ 18 ธันวาคม 2562 เวลา 9.00 – 12.00 น.
ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ห้องประชุม 314