สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | คุณ​อภิชาติ ​ประสิทธิ์​น​ฤทธิ์​ นายก​สมาคม​การค้า​อสังหา​ริมทรัพ​ย์และ​พันธมิตร​ ได้เข้าร่วมงานแสดงความยินดี​กับบริษั​ท วีอาร์​ โกลบอล​พร๊อพ​เพอร์ตี้​ จำกั
post-template-default,single,single-post,postid-3169,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

วันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 คุณ​อภิชาติ ​ประสิทธิ์​น​ฤทธิ์​ นายก​สมาคม​การค้า​อสังหา​ริมทรัพ​ย์และ​พันธมิตร​ ได้เข้าร่วมงานแสดงความยินดี​กับบริษั​ท วีอาร์​ โกลบอล​พร๊อพ​เพอร์ตี้​ จำกัด เนื่องในโอกาสรับรางวัลSOUTHEASTASIA’S BEST ESTATE ​AGENCIES ในงานชื่อ DOT PROPERTY SOUTHEAST ASIA AWARDS 2019 ซึ่งจัดโดยบริษัท ด็อท พร็อพ​เพอร์ตี้​ จำกัด
บจก.วีอาร์​โกลบอล​พร๊อพ​เพอร์ตี้​ ได้ทำความร่วมมือ​(MOU)​ และทำงานร่วมกับสมาคม​ฯ ในงานด้านอสังหา​ริมทรัพ​ย์ในประเทศอย่างจริงจัง ต่อเนื่อง​จนได้รับความไว้วางใจ​จากกลุ่มนักลงทุนทั้งในและ​ต่างประเทศ