สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมREP พร้อมคณะ เข้าเรียนพบ ดร. สมเกียรติ ตั้งกิจวานิชย์ ประธานสถาบัน รักษาการผู้อำนวยการ ฝ่ายวิจัยการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
post-template-default,single,single-post,postid-3146,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

วันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2562  ณ สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (ทีดีอาร์ไอ)  คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร พร้อมคณะ เข้าเรียนพบ ดร. สมเกียรติ ตั้งกิจวานิชย์ ประธานสถาบัน รักษาการผู้อำนวยการ ฝ่ายวิจัยการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ ดร. บุญวรา สุมะโน เจนพึ่งพร นักวิชาการ ฝ่ายการวิจัยแผนงานเศรษฐกิจรายสาขา  หารือแนวทางเพื่อเชื่อมโยงสภาอสังหาริมทรัพย์ และพาร์ทเนอร์ต่างๆ หาแนวคิดสำหรับผู้ประกอบการเข้าถึงเทคโนโลยี แนวคิดทำช่องสอนสำหรับธุรกิจ พรบ.โซเชี่ยล การทำแพลตฟอร์มสะท้อนทิศทางจับให้เป็นรูปธรรม ตลาดต่างประเทศ ร่วมมือกับองค์กรจับคู่ธุรกิจยกระดับอุตสาหกรรม