สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | ขอเชิญคุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร เป็นคณะกรรมการ คณะทํางานส่งเสริมการจัดงานหอการค้าแฟร์ สัญจร (TCC Fair)
post-template-default,single,single-post,postid-2871,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

เนื่องด้วยหอการค้าไทย ขอเชิญคุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร เป็นคณะกรรมการ คณะทํางานส่งเสริมการจัดงานหอการค้าแฟร์ สัญจร (TCC Fair)
เรียน กรรมการหอการค้าจังหวัดขอนแก่น
สิ่งที่ส่งมาด้วย 1. ประกาศหอการค้าจังหวัดขอนแก่น ที่ 002/2552 ลงวันที่ 26 เมษายน 2562
2. หนังสือเชิญประชุม
เนื่องด้วยหอการค้าไทย กําหนดจัดงานแสดงสินค้า หอการค้าแฟร์ สัญจร (TCC Fair) ประจําปี 2562 มายังจังหวัดขอนแก่น ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน ถึง วันที่ 7 กรกฎาคม 2552 ณ ศูนย์ประชุมและแสดง สินค้านานาชาติ (KICE.) ขอนแก่น เพื่อเป็นการส่งเสริมให้การจัดงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และเพื่อเป็นการ สนับสนุนจังหวัดขอนแก่นที่เป็นเมืองแห่งการประชุมสัมมนา และแสดงสินค้า (MICE City) หอการค้าจังหวัด ขอนแก่นได้เสนอรายชื่อหน่วยงาน องค์กรที่เกี่ยวข้อง และผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นที่ปรึกษาคณะกรรมการจัดงาน และ เสนอแนะ ส่งเสริมการจัดกิจกรรมดังกล่าวให้เป็นตามวัตถุประสงค์ รายละเอียดตามสิ่งที่ส่งมาพร้อมนี้ หอการค้าจังหวัดขอนแก่น จึงขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติเป็นคณะกรรมการ คณะทํางานส่งเสริม การจัดงานหอการค้าแฟร์สัญจร (TCC Fair) ประจําปี 2562 และขอเรียนเชิญร่วมประชุมหารือ แนวทางการจัด งานในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2552 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องควานันท์ อาคารหอการค้าจังหวัด ด้วยจักเป็นพระคุณยิ่ง