สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | สำนักงานเศรษฐกิจดิจิทัล(สศด.)เรียนเชิญคุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ ร่วมประชุมเพื่อดำเนินการ Khon Kaen Smart Living Lab
post-template-default,single,single-post,postid-2862,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 ทางสำนักงานเศรษฐกิจดิจิทัล(สศด.)ได้ให้เกียรติเรียนเชิญคุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร ร่วมประชุมเพื่อดำเนินการ Khon Kaen Smart Living Lab ระยะที่ 1 ครั้งที่ 3 เพื่อหารือแนวทาง จัดตั้งวิสาหกิจเพื่อ บริหารจัดการข้อมูลด้าน smart Health & Medical Hub Smart Environment เพื่อสนับสนุนการพัฒนา Smart City ของจังหวัดขอนแก่น