สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร ได้เดินทางเข้าร่วมการประชุมความร่วมมือ MOU -สาธารณรัฐประชาชนจีน
post-template-default,single,single-post,postid-2858,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

วันอังคารที่ 23 เมษายน 2562 คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ ที่ปรึกษาสภาอุตสาหกรรม จังหวัดขอนแก่น นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร ได้เดินทางเข้าร่วมการประชุมความร่วมมือ MOU -สาธารณรัฐประชาชนจีน เมืองเฉินตู และเมื่อเวลา10.00-12.00 u. ได้ร่วมคณะลงนาม MOU-เยี่ยมชม CHENGDU SOUTHWEST JIAOTONG UNIVERSITY   Meetings and signing agreements. Then enjoy a simple lunch at Southwest Jiaotong University  14.00-17.00 น. ได้ร่วมคณะลงนาม MOU-เยี่ยมชม CHENGDU AERONAUTIC POLYTECHNIC