สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร เข้าร่วมประชุมสามัญประจำปี
post-template-default,single,single-post,postid-2816,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร เข้าร่วมประชุมสามัญประจำปี สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร ครั้งที่ 1/2562 จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 15/3/62 เวลา 09.30 -12.00 น. ณ. ห้องเรียนสัมมนาปากเกร็ด ( ห้องประชุมชั้น 2 ) ห้อง 322 ตึกอาคารปฏิบัติการคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ตึก 23 มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร 9 ถนน แจ้งวัฒนะ แขวง อนุสาวรีย์ เขต บางเขน กรุงเทพมหานคร 10220

สมาคมการค้าอสังหาฯ ร่วมประชุมหารือวางแผนหลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิตการบริหารการจัดการทรัพยากรอาคารฯ กับมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครฯ และการประชุมสามัญประจำปี 2562 สมาคมฯครั้งที่ 1

วันนี้คณะกรรมการสมาคมฯทุกท่าน ได้มีโอกาสแนะนำ นำเสนอแผนงาน จัดการหลักสูตรใหม่ วิทยาศาสตร์การบริหารจัดการอาคาร อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมการประชุมค่ะ

By FonBNice
Easy Property 2015 Co., Ltd.
คณะกรรมการฝ่ายการตลาดต่างประเทศ
จากสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร(REP)
#สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร
#EasyPropertyThailand #BloggerFonBNice
#RealEstateAndPartnershipsTradeAssociatio