สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร เข้าเรียนพบ รศ.ดร. นิยม วงศ์พงษ์คำ
post-template-default,single,single-post,postid-2813,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร เข้าเรียนพบ รศ.ดร. นิยม วงศ์พงษ์คำ พร้อมด้วยคณะทำงานเทศกาลหนังเมืองแคนได้เข้าร่วมประชุมกำหนด เดือนในการจัดกิจกรรมเทศกาลหนังเมืองแคน ในต้นเดือน พฤศจิกายน 2562 ด้วยมี 4 กิจกรรมหลัก 1.หนังสั้น 2.แคนสตาชาเลน 3.เบิ่งฮูบเงา 4.เสวนาภาษาคนทำหนัง และในวันสุดท้ายของงานได้เชิญ ผู้กำกับหนังของเมืองไทย ดารานักแสดงของประเทศไทยและประเทศลาวร่วมเดินพรมแดง พร้อมมอบรางวัลให้กับผู้ชนะในแต่ละประเภท