สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมrep เข้าเรียนพบ คุณศิริวรรณ สีหาราช ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานขอนแก่น ณ สำนักงาน ททท.
post-template-default,single,single-post,postid-2780,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร เข้าเรียนพบ คุณศิริวรรณ สีหาราช ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานขอนแก่น ณ สำนักงาน ททท. สำนักงานขอนแก่น ถึงเทศกาลหนังเมืองแคน ที่จะมีขึ้นในอีกไม่ช้านี้ พูดคุยปรึกษาหารือถึงความร่วมมือ สถานที่ในการจัดเทศกาลหนังเมืองแคน คณะทำงานหลัก และการพูดคุยถึงการประกวด แคนสตาร์ชาเล้น ( kan star challenge )