สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | นายอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกREP เข้าเรียนพบ รศ.ดร.นิยม วงศ์พงษ์คำ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
post-template-default,single,single-post,postid-2753,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

วันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 นายอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร เข้าเรียนพบ รศ.ดร.นิยม วงศ์พงษ์คำ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ถึงเทศกาลหนังเมืองแคน ที่จะมีขึ้นในอีกไม่ช้านี้ เพื่อปรึกษาหารือถึงความร่วมมือ สถานที่ในการจัดเทศกาลหนังเมืองแคน คณะทำงานหลัก และการพูดคุยถึงการประกวด แคนสตาร์ชาเล้น ( Kan star challenge ) ร่วมกับ รศ.ดร.นิยม วงศ์พงษ์คำ