สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกREP ร่วมประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนจังหวัดขอนแก่น โดยมีคุณสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น
post-template-default,single,single-post,postid-2750,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

วันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14.00น
คุณทรงศักดิ์ ทองไทย ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วย คุณเทพวรรณ์ เตียมไธสง เลขาธิการสภาอุตฯ และคุณธนู เขียนเจริญ คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร ร่วมประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนจังหวัดขอนแก่น โดยมีคุณสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น และคุณปานทอง สระคูพันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในที่ประชุม ณ ห้องประชุมแก่นภูมิ 2 ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น