สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมrep ปาฐกกิตติมศักดิ์ มาบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ในยุคดิจิตอล
post-template-default,single,single-post,postid-2679,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร ได้รับเกียรติเรียนเชิญเป็นองค์ปาฐกกิตติมศักดิ์ งานประชุมใหญ่สามัญครั้งที่ 51 ประจำปี 2561 และเลือกตั้งคณะกรรมการอำนวยการสมาคมฯ ปีบริหาร 2562-2564 ซึ่งได้ร่วมบรรยายให้ความรู้กี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ในยุคดิจิตอล หัวข้อเรื่อง Real Eatate & Tech Transformer แก่สมาชิกและครอบครัวของสมาชิก ตลอดจนบุคคลทั่วไปที่สนใจ ในวันพุธที่ 19 มกราคม 2562 เวลา 13.00-14.00 น. ณ ห้องอาหาร S&P สุขุมวิทซอย 26