สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมrepร่วมเล่นฟุตบอลกระชับมิตร VIP ขอนแก่นนำทีมโดยท่าน ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการ จ.ขอนแก่น
post-template-default,single,single-post,postid-2664,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดขอนแก่น คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร ร่วมเล่นฟุตบอลกระชับมิตร VIP ขอนแก่นนำทีมโดยท่าน ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการ จ.ขอนแก่น ท่านปานทอง สระคูพันธ์ รองผู้ว่าราชการ จ.ขอนแก่น พันเอกณรงค์ สวนแก้ว ผู้การกรม ร.8 พ.ต.อ นพดล เพ็ชร์สุทธิ์ รอง ผบก. ขอนแก่น ท่านศักดา วัตธรรม ผู้พิพากษาหัวหน้า คณะในศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบ ภาค 4 นพ.สมชายโชติ ปิยวัชร์เวลา นายแพทย์ สาธารณสุข จ.ขอนแก่น ดร.วรพนธ์ จันทรธีระยานนท์ ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการ จ.ขอนแก่น-VIP คิงส์เพาวเวอร์ นำทีมโดย อ หรั่ง ชาญวิทย์ ผลชีวินประธานคัดเลือกนักฟุตบอลไปฝึกซ้อมที่สโมสรเลสเตอร์ พล.ต.ต พรชัย ขจรกลิ่น ผู้การกองวินัย นายโอฬาร เชื้อบาง บอร์ดบริหารสยามกีฬา นายศราวุธ ดิษยวรรธนะ ผู้บริหารโค้ก นายชลอ หงษ์ขจร อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย