สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมrepเข้าร่วมงาน Motor Professional Seminar 2018 พลังงานทางเลือกในยุค 4.0
post-template-default,single,single-post,postid-2646,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561 คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร เข้าร่วมงาน Motor Professional Seminar 2018 พลังงานทางเลือกในยุค 4.0 “คนไทยควรซื้อรถยนต์ไฟฟ้าแล้วหรือยัง?” โดยมีท่านอลงกรณ์ พลบุตร ประธานกล่าวเปิดงาน และ คุณขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 หรือ Motor Expo 2018 และ แขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงานสัมมนากับอย่างคับคั่ง