สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร ร่วมงาน SCB Golf Tournament 2018 Rajpreuk Club
post-template-default,single,single-post,postid-2633,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

วันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2561 คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร ร่วมงาน SCB Golf Tournament 2018 Rajpreuk Club โดยทาง SCB จัดกอล์ฟเลี้ยงขอบคุณลูกค้า เหมือนงาน reunion คนอสังหาขั้นเทพเลย มีคุณต๊ะ แห่งธารารมณ์ ,ดร.ประทีป ศุภาลัย ,คุณณพ kpn คุณป๋อง คุณประชา เปี่ยมสุข ,คุณโก้ ณุศาสิริ (หนองคาย) คุณอู๊ด โครงการแคนคูน ขอนแก่น และเพื่อนพ้องน้องพี่