สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | ภาพบรรยากาศงานนวัตกรรมและเทคโนโลยีวงการอสังหาริมทรัพย์ ในงาน Real Tech # 2 By REP Smart City for Life
post-template-default,single,single-post,postid-2411,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

ขอเก็บภาพบรรยากาศงานนวัตกรรมและเทคโนโลยีวงการอสังหาริมทรัพย์ ในงาน Real Tech # 2 By REP Smart City for Life ที่จัดขึ้นโดย คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร ในวันอังคารที่ 3 เมษายน 2561 ณ ห้อง Conference Hall Glowfish Sathorn (อาคารสาทรธานี 2) ซึ่งงานก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ได้รับการตอบรับจากจำนวนผู้เข้าร่วมสัมมนาจำนวนมาก ซึ่งต้องขอบพระคุณท่านผู้มีเกียรติทุกท่านและที่ขาดไม่ได้ขอขอบพระคุณsponser ทุกรายที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีและทีมงานทุกฝ่ายที่ทำให้งานสำเร็จคะ