สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | วันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561 พบกับงานสัมมนาโอกาสการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพื่อรับทรัพย์ปี2561 บรรยายโดย อ.อภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมREP ,อ.กรศรัณย์ สุดสวงค์ และอ.รุ่งโรจน์เด่นเจริญ
post-template-default,single,single-post,postid-2387,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

วันนี้แอดมินขอนำภาพบรรยากาศงานสัมมนาโอกาสการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพื่อรับทรัพย์ปี2561 มาฝากค่ะ
ขอบอกเลยว่างานนี้อาจารย์ทั้ง3ท่านของเราปล่อยของกันอย่างเต็มที่ความรู้เน้นๆ ต้องขอขอบคุณ อ.อภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตรผู้ริเริ่มการจัดสัมมนาในครั้งนี้ต้องการให้ลูกศิษย์ทุกท่านรู้ลึก รู้จริงในด้านอสังหาฯ อย่างถูกต้อง ตรงไปตรงมา ,อ.กรศรัณย์ สุดสวงค์ อาจารย์คนสวยที่มาสอนเทคนิคด้านการขายอย่างไรให้เป็นมืออาชีพ และอ.รุ่งโรจน์เด่นเจริญ ที่มาให้ความรู้ทางด้านกฎหมายเน้นๆกันเลยค่ะ และสุดท้ายต้องขอขอบคุณลูกศิษย์ในคลาสนี้ทุกท่านที่ให้ความเชื่อใจและเลือกลงสัมมนาในครั้งนี้ค่ะ ส่วนท่านไหนที่สนใจและอยากสัมมนาคลาสต่อไปทางเราจะมีการจัดสัมมนาในครั้งที่2 ช่วงเดือนเมษายน รอติดต่อ วันเวลากันได้นะคะ ขอบคุณภาพบรรยากาศจากทีมงานREP สถานที่ โครงการW Drisrtict วันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561แล้วแอดมินจะมาอัพเดทข้อมูลใหม่ๆที่น่าสนใจให้รับชมและติดตามกันได้นะคะ