สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร เป็นวิทยากร บรรยายในหัวข้อ แฟ้มนำเสนอที่ดินให้กับนักลงทุน
post-template-default,single,single-post,postid-2108,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

คุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร เป็นวิทยากร บรรยายในหัวข้อ แฟ้มนำเสนอที่ดินให้กับนักลงทุน ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายน และวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2560 มี่วิทยากรพิเศษคุณสมพงษ์ โอฬารธัชนันท์ ที่ปรึกษาสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร เป็นวิทยากรมาร่วมบรรยายอีกด้วย ณ บริษัท วินเนอร์เอสเตท จำกัด