สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร | 3 วันรู้เรื่อง (อสังหาฯ) ไม่ยากอย่างที่คิด
2058
post-template-default,single,single-post,postid-2058,single-format-standard,_masterslider,_msp_version_2.29.0,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2.1,vc_responsive

อยากเป็นนักพัฒนาอสังหาเริ่มยังไงดี? ที่เข้าใจง่ายสุด เร็วสุด เรียงลำดับความสำคัญของข้อมูลมาให้ดีสุด ประยุกต์ใช้ที่ดินเพื่อการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และ มีเครื่องมือช่วยให้สามารถนำไปใช้ในการลงมือได้จริง สามารถออกแบบและวางแผนโครงการได้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมทั้งทีมงานที่ปรึกษาและเครื่องมือที่สามารถนำไปใช้ต่อยอดได้จริง เพื่อให้ผู้เรียนสามารถ เป็นนักคิด นักวางแผน และนักบริหาร ที่สามารถดำเนินโครงการได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยการฝึกปฏิบัติได้จริง  คำตอบเหล่านี้ สามารถหาได้ครบถ้วน กระชับได้ที่  ” Real Zoom ”  เราซูมสิ่งที่จำเป็น และ สำคัญมาให้ท่าน ไม่เน้นเชิง ทฤษฎี เน้นหลักปฎิบัติที่ให้ผลลัพธ์จริง ****เพราะเราเข้าใจดีว่าท่านต้องการสิ่งใด****บริหารหลักสูตรโดย สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์ และ พันธมิตร ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
สมัครได้แล้ว รับจำนวนจำกัด เพียงท่านละ 35,000 บาท  ราคาพิเศษสำหรับสมาชิกREP กับศิษย์เก่า CEDI เหลือเพียง 29,000 บาท  ราคานี้รวมกิจกรรมพิเศษ Special Dinner Talk 3 วัน
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-0608351
098-5659293 คุณตุ๊กติ๊ก
สามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางนี้ได้เลยค่ะ http://www.repassociation.com/realzoom/index.php